ผู้เขียน หัวข้อ: หมวยๆรับงานพระราม 2 อวบ เอ็ก เซ็กจัด เอามัน ลีลาเด็ด ดูดเก่ง ลิ้นไว ฟิต ใหญ่ด้วย  (อ่าน 132 ครั้ง)

beebee25

  • Member
  • ***
  • กระทู้: 146
    • ดูรายละเอียด

สวัสดีค่ะพี่ที่น่ารักแระใจดีทุกท่าน น้องหมวย สาวหน้าหมวยลูกครึ่งจีนคนน่ารักคนเดิมต้องการความช่วยหลือจากพี่ๆอยู่นะคะหมวยมีภาระเยอะแระเป็นคนหาเงินเลี้ยงครอบครัวคนเดียวช่วยหมวยหน่อยนะคะหาเงินคนเดียวดูแลทั้งครอบครัวมันลำบากแระเหนื่อยมากกรุณาช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะรับรองว่าพี่จะติดใจในลีลาแระนิสัยความน่ารักของหมวยแน่นอนค่ะ
     หมวยเป็นลูกครึ่งจีนแท้ค่ะหน้าหมวยๆผิวขาวๆแต่หุ่นจะออกอวบๆนะคะน่ารักค่ะใตรชอบหุ่นดีๆผ่านได้เลยนะคะ หากพี่ๆคนใหนชอบหมวยๆอวบๆน่ารักๆขาวๆ
เซ็กจัด ลีลาดี เอาเก่ง น้องสาวใหญ่แถมยังฟิตเปรี๊ยะต้องลองมาหาหมวย รับประกันว่ามีติดใจแระต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ หมวยใจดีนะคะ คุยง่าย คุยเก่ง เอาใจเก่ง นิสัยดี ไม่เรื่องมากไม่งี่เง่าค่ะรับรอง
    หมวยรับงานพิกัด  " พระราม 2 " แถวสะแกงามค่ะ ไม่รับออกนอกพื้นที่ ไม่ออก ตจว สะดวกให้มาหาแถวนี้เท่านั้นค่ะ มารับแร้วไป รร พร้อมกันค่ะ หมวยว่างรับงานทุกวัน จันทร์-อาทิต รับงาน 10.00 น. ขึ้นไปค่ะ รบกวนนัดล่วงหน้า 1 ชั่วโมง รึ ครึ่งชั่วโมงด้วยนะคะ ขอร้องงดต่อราคานะคะ
สนใจแอดไลน์มาที่ id :       lovebee25   รึโทรมาที่เบอร์  :     085-3666254     
(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)                                                                     
หมวยอายุ  30 (ยังแจ๋วรับรอง)  สูง 165  หนัก 60  สัดส่วน  34-29-35  อวบๆค่ะ ผิวออกขาว หน้าหมวยๆน่ารักค่ะ นมไม่ใหญ่ไม่เล็กกลางๆค่ะแต่รับรองว่าตรงนั้นใหญ่แน่นอนแระก็ยังฟิตอยู่ด้วยค่ะสะอาดสำหรับพี่ที่ชอบเบรินนะคะรับรองสะอาดค่ะ  หมวยทำได้หมดนะคะอมสดได้ถ้าพี่สะอาดไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหล่อลืนออกมา แระอมเก่งดูดเก่งลิ้นไวอีกด้วยนะคะ ลีลายังดีค่ะมีอารมณ์ร่วมเอวพลิ้ว พี่ชอบเบรินก็เบรินได้นะคะ จะเล่นท่า จะ 69 จะด๊อกกี้จัดไปค่ะได้หมดทุกท่วงท่า แต่ห้าม 1.ไม่เอาก้น 2.ไม่แตกปาก 3.ไม่เอาสด 4.ไม่แลกลิ้น ขอข้อห้ามแค่นี้ที่ไม่ทำค่ะนอกนั้นจัดได้หมดค่ะพี่ๆ รับรองว่าพี่ๆจะไม่ลืมเลยค่ะรับรองติดใจนะคะ                                         ค่าขนม  1300 / 1 น้ำ / 1.30 ชั่วโมง                           
                            1700 / 2 น้ำ /  2   ชั่วโมง                         
                            2000 / 3 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ       
             ค้างคืน  4000 / 8 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ     
  ทุกเรทไม่รวมค่า รร นะคะ จ่ายเงินก่อนเริ่มงาน งดต่อราคาค่ะช่วยหน่อยนะคะ       
ยังไงหมวยขอร้องขอความเมตตา พี่ๆใจดีโปรดช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะภาระหมวยเยอะหาเงินคนเดียวดูแลทั้งครอบครัวในจะครอบครัว ใหนจะค่าห้องค่าใช้จ่ายทุกๆเดือนจะตายแร้วค่ะโปรดมาช่วยเหลือหมวยทีนะคะ เหนื่อยเหลือเกินค่ะ ขอบคุนนะคะพี่ๆที่น่ารัก 
   

beebee25

  • Member
  • ***
  • กระทู้: 146
    • ดูรายละเอียด